About Us


 
2549 •
จัดตั้งในนาม TELECOMTH GROUP ดำเนินการเกี่ยวกับการออกแบบและติดตั้ง ระบบโทรศัพท์ตู้สาขาสำนักงาน ตู้ชุมสายโทรศัพท์พื้นฐานและระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ GSM ระบบ Lan network ระบบกล้องวงจรปิด CCTV ระบบงานสำนักงาน ออกแบบเขียนโปรแกรม Applications Software Telephony เพื่อพัฒนาใช้งานระบบโทรศัพท์กับงานธุรกิจต่างๆ

 

 

• 2553

เปิดบริการในนาม บริษัท ไอที เทเลคอม โซลูชั่น จำกัด IT TELECOM SOLUTION CO.,LTD. ดำเนินการเกี่ยวกับการ ติดตั้งอุปกรณ์และเสาสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ GSM 3G 4G ของ True AIS โซนภาคเหนือ

ออกแบบและติดตั้ง ระบบโทรศัพท์คอลเซ็นเตอร์ Callcenter Services และระบบ Contact Center เต็มรูปแบบ พัฒนางานทางด้าน Software CTI เพื่อเชื่อมระบบโทรศัพท์เข้ากับระบบสำนักงานหรือองค์กรธุรกิจต่างๆ จนถึงปัจุบัน

บริษัท ไอที เทเลคอม โซลูชั่น จำกัด
( IT TELECOM SOLUTION CO.,LTD )

เราเริ่มต้นจากการเป็นผู้ให้บริการติดตั้งและให้ คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ระบบสื่อสัญญาณทั้งแบบคู่สายทองแดง งาน Fiber Optic Internet Network ไปจนถึงระบบเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ GSM 2G 3G และ 4G ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปีและทีมงานที่มากประสบการณ์ ทางด้านระบบสื่อสารไอที โดยเฉพาะระบบชุมสายโทรศัพท์ ระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ของผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ซึ่งเคยทำงานในองค์กรขนาดใหญ่และมีความเชี่ยวชาญในสายงานทางด้านระบบสื่อสาร และระบบบริหารการจัดการข้อมูล และนอกจากนี้ เราได้มีการพัฒนาโปรแกรมประยุกต์ที่ใช้งานร่วมกับระบบสื่อสาร ระบบโทรศัพท์ต่างๆ และยังผ่านงานระบบองค์กรใหญ่ๆ

จากการที่ได้เคยทำงานให้กับองค์กรขนาดใหญ่ ทำให้เข้าใจถึงระบบการทำงานและระบบบริหารจัดการทางด้านการติดต่อสื่อสาร ต่างๆ และประสบการณ์การติดตั้งระบบงานใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็นของหน่วยงานรัฐบาล องค์กรรัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชนอีกหลายแห่ง จึงทำให้เรามีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในงานทางด้านระบบเป็นอย่างยิ่ง
โดยเฉพาะระบบโทรศัพท์ เช่น CallCenter, Tele-Sale, Tele-maketing, CRM, CTI, IVR, โปรแกรม Smart Softphone และอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบเบรนด์ดังจากต่างประเทศเกือบทุกยี่ห้อแล้ว เรายังได้มีการพัฒนาขึ้นมาเองและพัฒนาให้ใช้งานได้กับลูกค้าแต่ละประเภทงาน ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้เรากลายเป็นที่สนใจของกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ และด้วยเทคโนโลยีที่เราได้มีการพัฒนาขึ้นมาเอง ซึ่งระบบสามารถทำงานได้เช่นเดียวกับระบบขนาดใหญ่ที่มีชื่อเทียบเท่ากับของ ต่างประเทศ ซึ่งหากเปรียบเทียบต้นทุนในการลงทุนติดตั้งระบบ จะทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าระบบที่เราได้พัฒนาให้กับลูกค้านั้นท่านลูกค้า จะสามารถประหยัดงบลงทุนในการติดตั้งระบบได้มากกว่าการติดตั้งระบบ ที่มีชื่อแบรนด์ต่างๆ จากต่างประเทศ

โดยเฉพาะระบบโทรศัพท์ IP-PBX CallCenter ที่เราพัฒนาขึ้นมานั้นสามารถทำงานได้ครบฟังก์ชั่นการทำงานของ CallCenter ทั้งหมดและนอกจากระบบที่เราพัฒนาขึ้นมาเองแล้ว ทางเรายังได้มีการ Implement ระบบให้กับทางลูกค้าที่ต้องการระบบที่มีชื่อเสียงอย่างเช่น Avaya, Nortel, Cisco, Lucent และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบ Telephony

เพื่อตอบสนองการให้บริการทางการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในด้านต้นทุน ค่าใช้จ่าย การประเมินผลการทำงาน และปรับปรุงคุณภาพ ระบบช่วยให้ทีมงาน Informations, Tele-Sales, Tele-Marketing หรือ Help Desk สามารถให้ข้อมูล ตอบข้อซักถามได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว และสร้างความประทับใจในการให้บริการ และที่สำคัญที่สุดคือ ช่วยให้องค์กรของท่านประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสาร ด้วยความสามารถของระบบที่รอบรับกับความต้องการของลูกค้าทุกประเภท